GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

GIỚI THIỆU

Giới thiệu

 

Lời đầu tiên, Công ty TNHH may mặc Tiến Phát xin gửi lời chào trân trọng, lời chúc sức khỏe tới tất cả Quý khách hàng đã, đang và sẽ sử dụng sản phẩm, dịch vụ của may mặc Tiến Phát.

 

Là doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực thời trang Tiến Phát đã vinh dự góp phần xây dựng hình ảnh của nhiều doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp tạo ấn tượng tốt với khách hàng.

 

Công ty Tiến Phát không ngừng nổ lực xây dựng và trưởng thành để cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp về đồng phục cho các tổ chức và doanh nghiệp.

 

 

TƯ VẤN – THIẾT KẾ - MAY ĐO – IN ẤN CÁC SẢN PHẨM ĐỒNG PHỤC:

                         

                 1. Áo khoác, áo gió đồng phục

 

                   2. Áo gió quảng cáo, áo khoác quà tặng

 

                   3. Áo thun, áo phông đồng phục

 

                   4. Áo thun quảng cáo, áo thun sự kiện

 

                   5. Áo sơ mi đồng phục

 

                   6. Quần áo bảo hộ lao động

  

In thêu logo trên sản phẩm theo yêu cầu của quý khách hàng.

Thời gian và hình thức thanh toán linh hoạt, giao hàng tận nơi.

 

 

► Thế mạnh làm nên thương hiệu của công ty Tiến Phát chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, tính trách nhiệm cao cùng những giám sát kỹ thuật làm việc nghiêm túc, cẩn thận nhằm tạo nên những sản phẩm hoàn thiện đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các bộ phận thường xuyên trao đổi công việc, chia sẻ những khó khăn, sáng kiến xây dựng nên một Tiến Phát năng động, sáng tạo, chuyên nghiệp hơn trong từng mặt hàng chúng tôi tham gia sản xuất.

 

► Với phương châm “ Hợp tác để cùng thành công”, và định hướng “Liên tục cải tiến” Tiến Phát đã luôn nỗ lực cả về nhân lực, vật lực, xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với Quý khách hàng.

 

► Bằng nhiệt huyết, đam mê của mỗi cá nhân và những nổ lực không ngừng nghỉ của tập thể, Tiến Phát luôn mang đến cho Quý khách hàng những sản phẩm đồng phục chất lượng cao, thiết kế đẹp và tiện lợi khi sử dụng. Tiến Phát cam kết không ngừng đổi mới, tiếp tục nâng cao chất lượng và đa dạng thiết kế sản phẩm, đồng thời rút ngắn thời gian sản xuất hơn nữa nhằm đáp ứng nhu cầu và mong đợi của Quý khách hàng.

 

Với tất cả sự trân trọng của mình, Ban lãnh đạo công ty Tiến Phát xin chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã tín nhiệm, quan tâm, ủng hộ đối với sản phẩm do Tiến Phát cung cấp trong suốt thời gian qua. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý vị trong thời gian tới.

Trân trọng! 

 

ĐỒNG PHỤC TIẾN PHÁT – ĐỒNG HÀNH CÙNG DOANH NGHIỆP VIỆT NAM !

RẤT HÂN HẠNH ĐƯỢC PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH !!!


CÔNG TY TNHH MAY MẶC TIẾN PHÁT

Trụ sở:  51/12/25 Đường Cống Lở ,Tân Bình, TP.HCM

Điện Thoại 0967866545 Mr Tuấn - 0914999518 Mr Tân

Website:   https://xuongaokhoachcm.com

Emailmaymactienphat@gmail.com

Chia sẻ
Đang online: 19 | Tổng truy cập: 282391
Facebook
zalo